หน้าเว็บ

วันพุธที่ 9 ธันวาคม พ.ศ. 2563

Đáng sợ sói The Village: cập nhật hệ thống các nhân vật với lối chơi

Đáng sợ sói The Village là bạn dạng lan rộng ra Ra đời năm 2009 của ma sói - chuyên mục board trò chơi đang được ưa chuộng bây chừ tại việt nam cũng đúng bên trên địa cầu. Điểm đặc biệt quan trọng của bản này là chủ yếu vào sự nổi dậy của phe dân làng. bạn dạng The Village sẽ giả bản lĩnh suy luận cũng giống bản lĩnh đọc ngôn ngữ cử chỉ của bạn lên 1 tầm cao new. Vậy bạn dạng này gồm có nhân vật nào? Luật chiến ra sao? Hãy và hướng đến ngay dưới đây.

Bộ kinh dị sói The Village

Hệ thống những anh hùng trong ma sói The Village

Chỉ trong ma sói The Village ngoài ra hero bước đầu sẽ được thêm 3 nhân vật bắt đầu với các năng lực cơ bản của mình:

Kẻ đốt nhà: có tác dụng lựa chọn một mái nhà để đốt vào mỗi lần thức dậy. Khi chọn lựa, một lá bài “Hỏa hoạn” rồi sẽ được đặt ngay trước mái nhà để đánh dấu. Sáng hôm sau, ngôi nhà đc lựa chọn rồi sẽ bị nockout khỏi ải chơi và người ở trong căn nhà đó rồi sẽ biến thành Người vô gia cư. nếu mà mái nhà đc chọn là nhà nạn nhân của Sói thì khiêm tốn Sói trước tiên bên tay cần của nạn nhân rồi sẽ chết, nạn nhân sẽ không còn dead.

Bé quạ: khiêm tốn quạ sẽ chọn 1 gamer mà nó nghi vấn là Sói với đặt lá bài "Chỉ định” ngay trước người đó. Người đc lựa chọn sẽ tự động hóa có 2 phiếu chống lại bọn họ trong suốt sáng hôm đó. bé quạ hình như chỉ định Chủ cửa hàng rượu nhưng không thể chỉ định Người vô gia cư.

Sói trắng: Có mục đích trở thành người vượt qua trong vòng làng. Sói Trắng rồi sẽ thức cùng Sói cùng và lựa chọn một nạn nhân để cắn. sau thời điểm những nhỏ Sói nghỉ ngơi, Sói trắng hình như thức dậy cùng giết 1 con Sói nếu còn muốn.

Thẻ bài Sói trắng

Chỉ dẫn luật chơi đáng sợ sói The Village

Kinh dị sói The Village cũng có thể có luật chiến cũng giống như phiên bản gốc. ngoài những lá bài nhân vật, bạn dạng này có thêm 29 miếng token chức vụ bao gồm: 6 thẻ Nông dân, 1 thẻ Giáo sĩ, 1 thẻ Thầy lang, 1 thẻ Hiệu trưởng, 1 thẻ Thợ làm bánh, 1 thẻ Thợ cắt tóc, 1 thẻ hội đồng làng, 1 thẻ Chủ tiệm rượu, 1 thẻ Quan tòa và 15 thẻ Người vô gia cư. những miếng token đc quản trò phân chia bằng phương pháp úp xuống với phát ngẫu nhiên cho game thủ hoặc cho game thủ tự chọn lựa. Mỗi 1 thẻ chức vụ rồi sẽ có 1 số khả năng đi kèm, áp dụng xuyên suốt cuộc chơi (năng lực thường xuyên) hoặc cần đến 1 lần (năng lực dùng 1 lần). cụ thể như sau:

Hiệu trưởng: Trước khi bỏ phiếu, Hiệu trưởng có quyền phòng tránh 2 người bỏ phiếu (trừ người vô gia cư) cùng Hiệu trưởng cũng never đc bỏ phiếu. Cả hai chỉ giống như tranh cãi chỉ trong làng. Người bị ngăn ngừa bỏ phiếu chỉ có hiệu lực trong 1 buổi sáng. kĩ năng của Hiệu trưởng được cần dùng tiếp tục.

Thợ làm bánh: có khả năng mở mắt ngay lúc quản trò bảo Sói đi nghỉ nên nó giống như vô tình thấy được những nhỏ sói. tiếp đến thợ làm bánh rồi sẽ đi nghỉ. khả năng này được sử dụng thường xuyên.

Quan tòa: Quan tòa giống như tha thứ cho nạn nhân nếu chúng ta cần thiết cùng họ vẫn liên tiếp sống. Quan tòa có khả năng tự tha thứ cho chính bản thân mình. kĩ năng này chỉ cần đến 1 lần và quản trò rồi sẽ thu lại token của Quan tòa.

Người vô gia cư: Là hero mà các nhân vật Hiệu trưởng, Thợ cắt tóc, nhỏ Chim Ưng cùng Kẻ Đốt Nhà không còn tác động được. kĩ năng của người vô gia cư được cần đến liên tục.

Các thẻ token

Công hội làng: Khi có một nhà trống, công hội làng rồi sẽ lựa chọn một Người vô gia cư vào căn hộ đó cùng đc bình phục lại kĩ năng của căn nhà. Nếu có nhiều hơn 1 căn hộ bị bỏ trống, hội đồng làng rồi sẽ bố trí mỗi ngôi nhà dành riêng cho 1 Người vô gia cư. chức năng này của hội đồng làng được cần đến tiếp tục.

Thợ cắt tóc: có lẽ giết 1 người mà anh ta chọn lựa (ngoại trừ người vô gia cư). Nếu chính là Sói, Thợ cắt tóc sẽ thường xuyên sống, ngược lại anh ta sẽ chết. tài năng này chỉ đc sử dụng một lần.

Nông dân: Từ sáng thứ 2, nông dân sẽ biểu quyết với bầu ra Trưởng làng. Khi Trường làng chết, người này sẽ chọn lựa người kế nghiệp trong những người nông dân còn lại. Làng sẽ không có trưởng làng khi nông dân không hề nữa. tài năng này đc cần đến liên tục.

Giáo sĩ: kỹ năng chỉ được cần dùng 1 lần vào bất kỳ thời điểm nào ban ngày, ngoại trừ khi đã biểu quyết. Giáo sĩ dường như chọn 1 bạn với người này sẽ lật mặt thẻ hero của bản thân.

Thầy lang: Vào hầu như phút giây trong vòng ngày, trừ khi biểu quyết, Thầy lang có vẻ bình phục lại kỹ năng của một người bất kì. khả năng này của Thầy lang chỉ được cần dùng 1 lần.

Chủ tiệm rượu: là người chơi mà sói không thể cắn vào đêm hôm, người dân không thể bỏ phiếu chỉ định giết vào ban ngày. Nếu gamer bị chủ quán rượu bỏ phiếu bị treo cổ, Chủ tiệm rượu sẽ bị mất kĩ năng mặc dù người đó được Ân xá hay không. Nếu người đó đc sống, Chủ cửa hàng rượu vẫn đc giữ lại kỹ năng của bản thân mình.

Trên đấy là luật đấu với các anh hùng trong vòng kinh dị sói The Village, mong muốn người chơi đã hiểu rõ để nhập cuộc chơi cùng bao gồm Khả năng độc đáo.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น