หน้าเว็บ

วันเสาร์ที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2563

Hướng dẫn lối chơi đi Đứng đầu của Amily trong vòng Liên quân Mobile mùa 14

Amily là vị tướng thứ 72 của Trò chơi Liên quân Mobile. và thân phận là 1 trong chiến sĩ, nhưng những tài năng với chiêu bài của Amily lại như một sát thủ đã đc đào tạo quan trọng đặc biệt của Hội Ám Hoàng. chính vì như vậy lối chơi của Amily khá hoạt bát, cô nàng có đầy đủ phẩm chất của một đấu sĩ nhưng cũng đều có thể dứt hay nghĩa vụ của một trinh sát.

Amily còn có tiếng và lối đánh solo đi đường Caesar, những cú đánh trúng mục đích đơn nhất sẽ giúp Amily tăng lực sát thương lên nhiều lần. tuy nhiên ở mỗi thời đoạn khác biệt của trận chiến, Amily lại phải nhìn thấy và những tình huống không giống nhau với bắt buộc cần người chơi phải xử lí hợp với các tình huống này. nội dung bài viết tiếp sau đây sẽ chỉ dẫn xem thêm đến game thủ cách chơi đi TOP của Amily, giỏi tìm hiểu thêm với áp dụng chúng khi tập luyện nhé!

Hình thức lên khả năng cho Amily

Thứ tự kỹ năng mà Amily cần dùng sẽ là Tàng kích đao -> Liên hoàn cước -> Tàng kích đao -> Cuồng bạo cước. trong những số ấy, lực sát thương chính của Amily đều tới từ chiêu liên hoàn cước. chính vì như thế bạn nên tăng đối đa chiêu trò này để giữ đường kết quả cùng gây sát thương mạnh lên địch thủ.

Kĩ năng Tàng kích đao có thể suport Amily hồi máu liên tiếp, giảm time hồi chiêu với bức tốc chạy. người chơi cũng đều có thể cần dùng Liên hoàn cước để thoát khỏi đội nhóm giao tranh của kẻ địch.
Tài năng Amily có khả năng sử dụng rất đa dạng chủng loại.
Tài năng Amily có khả năng sử dụng rất đa dạng chủng loại.
Bảng ngọc phù hợp với Amily

Ngọc đỏ III, phụ trợ Amily tăng 2 công vật lý, 3,6 xuyên giáp, từ đó Amily có khả năng tối đa hóa khả năng của chính bản thân mình.

Ngọc tím III, suport Amily tăng 1% tốc đánh với tốc chạy, giúp đỡ ích ít nhiều trong tiến trình giao trang diễn ra.

Cũng giống ngọc đỏ III, ngọc xanh III cũng bổ trợ Amily tăng công vật lý và xuyên giáp. cần đến những loài ngọc này, Amily chắc là đàm đạo chiêu bài và bất cứ tướng solo đường nào 1 cách thuận tiện.
Bảng ngọc phù hợp để giúp Amily trở thành mạnh hơn.
Bảng ngọc phù hợp để giúp Amily trở thành mạnh hơn.
Chỉ dẫn cách chơi Amily đi đường chỉ trong Liên quân Mobile mùa 14

Lối chơi ở thời đoạn đầu cuộc đấu

Ở thời đoạn này, Amily sẽ sở hữu được sức mạnh vượt trội và thường cần đến kỹ năng trợ giúp là Bộc phá hoặc Tốc biến khi đi đường. người chơi nên chủ động nâng nhiều nhất năng lực Tàng đao kích trước tiên để dịch rời ra những bụi cỏ có chỗ đứng ở giữa rừng hoặc dọn quân nhân, tránh tình trạng bị kẻ địch giật mất rừng. Amily rất nói riêng để đi đối kháng vì lực sát thương của những giải pháp rồi sẽ tăng vọt nếu trúng các đối tượng hiếm hoi. bạn nên cần đến Liên hoàn cước để cấu rỉa đối phương cùng dựa trên năng lực Tàng đao kích để hồi máu cho chính bản thân mình.

Và nội tại đối kháng đả độc cước phối hợp cùng Tàng đao kích, Amily giống như ép đường ngay từ lv1. điều đó khiến cho nhiều kẻ địch phải run sợ khi đối đầu và Amily. Một nghĩa vụ khá phải ghi nhớ của Amily là kiểm soát điều hành Dơi quỷ để rừng chắc là ăn nhanh bé dơi này.

Chỉ trong thời đoạn đầu của cuộc chiến, việc đẩy lính cùng ép đường là những việc mà Amily nên làm nhất. Trong khi, bạn cũng cần phải tranh thủ sớm ăn chim ánh sáng để đưa kiếm thêm vàng với lấy góc nhìn.

Cách chơi Amily ở giai đoạn giữa và cuối trận chiến

Amily rồi sẽ sử dụng bộ combo Tàng đao kích -> Cuồng bạo cước -> Liên hoàn cước -> Đả độc cước -> Tàng đao kích ở giai đoạn giữa và cuối trận đấu. Khi có đc Util, Amily rồi sẽ trở thành mạnh mẽ cùng gần như bất tử khi giao chiến và bất kỳ vị tướng nào.

Gamer phải cố gắng tinh chỉnh và điều khiển Amily đẩy bộ đội đường Caesar cao, đồng thời bổ trợ mid gank đối phương. Nên tránh xả thân giữa đội hình giao tranh của kẻ thù vì khi dùng combat tổng, số lượng máu của Amily xuống thấp cùng rơi vào thế vô ích. Trong khi, người chơi cũng nhớ là ăn chim ánh sáng với quái rừng của đối phương để lên cấp độ vàng cùng Khả năng cho bản thân mình.

Vào cuối trận chiến, Amily có lực sát thương khá lớn, người chơi nên tận tận dụng bụi cỏ để bắt lẻ mục tiêu như xạ thủ, pháp sư của kẻ địch để sử dụng nhiều nhất lực sát thương của những chiêu bài. dẫu thế, lượng máu của Amily khá thấp, bạn buộc phải nỗ lực tiêu diệt kẻ thù 1 cách nhanh và tránh tối đa tình huống rơi vào giữa team của kẻ địch, điều đó chắc chắn nguy hại với Amily.
Amily có lực sát thương khá lớn ở cuối trận đấu.
Amily có lực sát thương khá lớn ở cuối trận đấu.
Hướng dẫn lối chơi đi Đứng đầu cho Amily chỉ trong Trò chơi Liên quân Mobile mùa 14 bền vững sẽ giúp đỡ bạn tận dụng nhiều nhất sức khỏe của hero. hãy lựa chọn ngay hero này để bao hàm Khả năng tuyệt hảo khi chơi trò chơi nhé!

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น