หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 17 มีนาคม พ.ศ. 2563

Nên tìm súng ở đâu trong Rules Of Survival?

Rules of Survival về bước đầu sẽ gây cản trở người chơi tại phần kiếm súng để vượt qua. bạn có súng thì bạn sống. Còn nếu như khách hàng không tồn tại súng thì đương nhiên là các bạn sẽ sớm out khỏi trận. ở bên cạnh các chiến thuật cần đến súng cho hợp lý thì chủ đề tìm kiếm nguồn cung vũ khí luôn luôn là vấn đề cấp thiết so với mọi người chơi.

Nội dung bài viết hôm nay của chúng mình rồi sẽ chủ yếu mô tả cho người chơi các vị trí giàu tài nguyên súng đạn nhất bên trên maps Rules of Survival. đây luôn là những nơi lý tưởng nếu bạn có nhu cầu tăng thêm trang bị cá thể. Tin mình đi, tại những đặc điểm này gamer sẽ không khác gì đc đến quán lựa chọn súng đâu. game thủ cần phải tra cứu hạng nhẹ, có hạng nhẹ. gamer cần phải tìm kiếm hạng nặng cũng có hạng nặng luôn luôn.

Bitter Lake

Nếu nói về khu vực dồi dào súng nhất maps ROS thì ai cũng nghĩ đến ngay Bitter Lake. Đây không những Khu Vực mênh mông nhất trong trò chơi mà còn rất bổ ích trong các việc chạy bộ vì nằm ngay giữa bản đồ.
Nếu như bạn ngại chạy bộ thì Bitter Lake là điểm đến chỉ trong mơ của bản thân đấy
Nếu như bạn ngại chạy bộ thì Bitter Lake là điểm đến chỉ trong mơ của bản thân đấy
Ví thử nếu như bạn đáp xuống khoanh vùng này thì bản lĩnh không nhỏ là bạn sẽ nằm ngay trong bo sau lần thu thứ nhất. từ việc rất hữu dụng về giây phút như vậy khiến cho bạn có không ít giây phút hơn để chạy vào nhiều căn hộ để loot đồ. Quanh Vùng này rất phong lưu về tài nguyên như giáp, máu cùng cần nhớ nhất là súng. với họa đồ thiết kế từ nhà nâng cấp Game thì bền vững chỉ trong Quanh Vùng này sẽ có 1 con số rộng súng AMG cùng súng trường công kích Assault Rifle.

Vì sự giàu sang như vậy nên đấy là một địa hình ưa thích của hầu như mọi người, khiến cho Quanh Vùng này tiếp tục xảy ra các giao tranh. Hãy chắc chắn là người chơi đầy đủ mạnh mẽ và tự tin với kỹ năng thì hãy search đến đây, còn nếu như không bạn có thể sẽ ảnh hưởng bắn hạ ngay trong khi còn chưa kịp tiếp đất. Mình khuyên gamer hãy cứ nhảy xuống Khu Vực này để nhặt súng rồi tập luyện năng lực cho hoàn thiện.

Training Base

Training Base nằm trên phía Đông Bắc của Bitter Lake với có diện tích bé hơn nhưng không thua kém vô số về khoáng sản. Quanh Vùng này có 1 đặc trưng là chỉ có 1 căn nhà để loot, còn lại hầu như trang bị rồi sẽ ra mặt ở bên phía ngoài trường bắn.
Training Base cũng chính là một lựa chọn không tồi
Training Base cũng chính là một lựa chọn không tồi
Điều đó để cho việc tìm kiếm với loot súng trở lên nhanh nhưng cũng biến thành dễ bị lộ vị trí với bị gamer khác nhắm bắn bạn. ngoài những việc có nhiều súng và những item khác, địa hình đây thường xuyên có mặt những phương tiện dịch rời nên cân xứng cho lối chơi “loot chóng vánh rút gọn” hoặc để ngăn cản giao tranh khi chúng ta tiếp cận Khu Vực sau các gamer khác

Như trên đã đề cập rằng Quanh Vùng này ít chỗ ẩn náu với không có khu vực sát bên nên chỉ phù hợp khi thi đấu solo hoặc đội 2 người, còn về 4 người thì hãy quan tâm đến thật cẩn thận. Nếu bạn muốn thử độ khó khăn cho Game thì hãy cứ đáp xuống đây, loot súng cùng đấu.

Rust bật

Rust bay nằm ở góc trái bên dưới maps, khu cảng này được coi là Bitter Lake thu con. Theo Khả năng của các gamer kỳ cựu thì Quanh Vùng này còn có lượng giáp và máu dồi dào hơn súng. Nói như thế không Có nghĩa là ở đây không tồn tại súng, việc bạn vào trong 1 căn hộ lớn ở đây bền bỉ sẽ nhặt được một khẩu SMG hoặc Shotgun hoặc xạ thủ.
Bên trên thực chất thì Rust nhảy dồi dào về giáp và máu hơn súng giỏi
Bên trên thực chất thì Rust nhảy dồi dào về giáp và máu hơn súng giỏi
Vì sự dồi dào về trang bị như thế nên khoanh vùng này cũng cấp đủ vũ khí với item cho 2-3 đội nhóm 4 người. bạn với bằng hữu cũng lên cẩn trọng vì mọi người chơi cũng trở nên chủ yếu đông sau đây. khuyến nghị của mình khi bạn cùng bằng hữu cảm nhận thấy không hề đến sớm hơn thì hãy quan tâm đến đến việc tiếp đất ở trong phần cầu gần cảng hoặc khu nhà bên kia sông, đó là một chọn không hề tồi.

Các Khu Vực khác

● Research Edifice: Tuy không đem đến những khẩu súng tốt nhất nhưng cũng trở thành là chọn lựa không tệ cho việc chạy bo và sống lâu trong tương lai.

● Safe Store cũng là vị trí game thủ nên kẹ thử, địa điểm này cũng trở thành đáp ứng đủ lượng súng với item cho 1 squad 4 người. Nếu gặp mặt may, gamer và anh em sẽ bao hàm khẩu AR cùng sniper giỏi.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น